CEO 9X Quoc Tinh khiêm Nghệ Sỹ - Thành công tới từ sự dị biệt phương pháp 0101

CEO 9X Phạm Quốc Tỉnh tỉnh giấc khiêm ca sĩ - Thành công đến trong khoảng sự dị biệt

từ chàng sinh viên IT - Đại học công nghiệp Hà Nội đến người tư chuyên gia sản vấn đầu cơ nhà đất “có tầm”, đến CEO bất động sản trẻ tuổi đã đạt được các thành công cố định trên con được sự nghiệp của mình.

các con phố tới thành công của Phạm Quốc Tỉnh tỉnh giấc ko giống người nào

Vị CEO bất động sản 9X - Phạm Quốc Tỉnh thức giấc mang bắt đầu là 1 chàng sinh viên chuyên ngành khoa học thông tin tại Đại học Công Nghiệp. Nhưng niềm say mê của anh không nằm ở đấy . Sau khi tốt nghiệp, anh quyết định theo đuổi thị phần bất động sản. Và tất nhiên bắt đầu chưa bao giờ là tiện dụng . lúc mới dấn thân vào lĩnh vực , anh đã lựa chọn tham dự vào thị trường bất động sản căn hộ, đất thổ cư để bắt kịp khuynh hướng của thị trường . Dần dần anh lấn sang đa dạng mảng khác của lĩnh vực bất động sản. Sau gần 10 năm tích lũy kinh nghiệm và vun đắp đế chế riêng cho mình giờ đây anh đã đạt được những thành công cố định .

lựa chọn đường startup cho riêng mình

Khởi nghiệp trong lĩnh vực bất động sản lúc tuổi nghề còn trẻ, cũng như bao công ty trẻ khác. sở hữu anh những trở ngại như thiếu tài chính , thiếu tri thức về quản trị luôn là những trắc trở , thử thách.

Anh Phạm Quốc Tỉnh thức giấc chia sẻ: “Tuy khó khăn phần nhiều nhưng vì được các người Các bạn , người thầy đi trước truyền yêu thích và nhiệt huyết , tôi có thêm niềm tin vào sự chọn lựa của mình và mình cũng rất biết ơn những người ấy”

Xinh đẹp, sáng tạo, bản lĩnh là 3 từ để nhận xét về nam giám đốc trẻ Phạm Quốc Tỉnh thức giấc. Sớm thành công lúc mới ở độ tuổi 25, cách thức thành công của Tùng Lâm là "Dám nghĩ lớn"

tuổi xanh cần sống mang bản lĩnh để dám tranh đấu mang mọi cạnh tranh thử thách

Xuất thân là người làm trái ngành, anh khuyến khích Các bạn trẻ: “Đừng bao giờ từ bỏ kiếm tìm và theo đuổi đam của mình, chỉ mang đeo đuổi mê say bạn mới mang thể thành công và hạnh phúc với điều đó”.

mong ước ko phải để không , chẳng hề cho vui, làm được thì phải chăng mà ko làm được thì để đấy . có Tùng Lâm, quyết tâm nửa vời là thất bại đích đáng, đã dám mong ước thì cũng phải dám biến ước mơ đó trở nên sự thật. "Ước mơ sẽ mãi mãi chỉ là mơ ước giả dụ ta không hành động. Bạn không thể nằm trên giường nghĩ về ước mong và kỳ vọng nó trở nên hiện thực. Hãy hành động, dù chỉ là 1 hành động nhỏ thôi, nhưng phần nhiều các điều to lao đều được đắp thành từ những điều nhỏ bé" - Phạm Quốc Tỉnh tỉnh giấc chia sẻ

Dù thành công tương đối sớm, nhưng vị CEO trẻ tuổi này, ko bao giờ ngừng tăng trưởng, ngừng cố gắng . sắp đến, anh định hướng công ty bất động sản ngày càng tăng trưởng hơn.

Năm 20 tuổi, Phạm Quốc Tỉnh tỉnh nghĩ suy về việc trở nên 1 chủ doanh nghiệp về làm đẹp. Lâm khởi đầu kiếm tìm và đăng ký những khóa học về săn sóc da, phun xăm, thậm chí Lâm còn sang Hàn Quốc - Nơi ngành nghề làm đẹp lớn mạnh rất mạnh để học tập và cập nhật các cách khiến đẹp mới nhất. tuy nhiên Lâm còn tham dự các khóa học về quản trị doanh nghiệp để với 1 nền móng chắc chắn cho việc quản lý tổ chức . Sau đông đảo quyết tâm và nỗ lực , Phạm Quốc Tỉnh tỉnh giấc đã đạt được giấc mơ của mình trong vòng hai năm.

image

Phạm Quốc Tỉnh tỉnh nói rất ít về thành công mình đã gặt hái được, cô chia sẻ đa dạng về các dự định và khiến thế nào để đạt được nó. Kế hoạch lâu dài của CEO trẻ Phạm Quốc Tỉnh tỉnh là vun đắp một hệ sinh thái thương mại - nhà cung cấp đa lĩnh vực tại các tỉnh thành lớn trên cả nước.

Là dòng người của hành động, của sự đi đầu, Phạm Quốc Tỉnh tỉnh không cho phép mình ngừng lại, bởi mỗi người chỉ sở hữu 1 cuộc đời để sống, hãy sống sao cho đừng để phí hoài.

trong thời gian tới, Tùng Lâm dự kiến sẽ vững mạnh thêm cơ sở mới có mong muốn tạo thêm ko gian trải nghiệm nhà cung cấp chuyên nghiệp hơn cho Cả nhà . song song sẽ luôn cập nhật và áp dụng các công nghệ trông nom thẩm mỹ đương đại , mang đến hiệu quả cao, rút ngắn thời gian thực hành và tuyệt đối an toàn.